THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas, đường Cách Mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS (IRIS SCHOOL) với diện tích gần 1.3 ha được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo và hiện đại, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Tên trường IRIS được bắt nguồn từ các chữ cái tiếng Anh: Independence – Respect – Integrity – Service (Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến) là những tính cách mà mỗi học sinh IRIS được bồi dưỡng và rèn luyện để trở thành những người con đất thép, xứ trà có Tâm sáng, Chí bền, có khả năng Sáng tạo, Hợp tác và sẵn sàng Hội nhập.

Chương trình giáo dục của IRIS SCHOOL được xây dựng dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và phẩm chất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến Đại học. Đồng thời, chương trình tích hợp Tiếng Anh và Kỹ năng sống theo tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại.

Đội ngũ giáo viên tại IRIS SCHOOL thấm nhuần triết lý giáo dục nhân văn theo thuyết “Đa trí thông minh” của giáo sư Howard Gardner (Đại học Harvard) và được đào tạo về các phương pháp dạy học tiên tiến nhất, nhằm tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho học sinh được chủ động, tự tin và sáng tạo. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm là cơ hội để các con được thực hành các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và tính tự chủ.

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng có tầm nhìn chiến lược và uy tín, chúng tôi tin rằng, quãng thời gian học tại IRIS SCHOOL sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất thời học sinh của các em, đó chính là mục tiêu và trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và CBNV nhà trường.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn IRIS SCHOOL là ngôi nhà thứ hai!

Tổng hiệu trưởng     

TS. Bạch Phương Vinh