Thư cảm ơn sau ngày hội OPEN DAY IRIS SCHOOL

Kính gửi quý phụ huynh học sinh, các cơ quan, tổ chức đã đồng hành cùng IRIS SCHOOL trong ngày hội OPEN DAY – Một ngày trải nghiệm làm Iriser vừa qua.

Ngày hội OPEN DAY – Một ngày trải nghiệm làm Iriser diễn ra vào sáng ngày 27/07/2019 tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) đã để lại trong lòng nhiều phụ huynh và học sinh những ấn tượng đẹp về một ngôi trường tràn đầy năng lượng, giáo dục toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường xanh.

Với gần 800 phụ huynh tham dự, hơn 300 học sinh tham gia các lớp học trải nghiệm, ngày hội mở trường giới thiệu mô hình học tập theo chuẩn Quốc tế của IRIS SCHOOL với nhiều hoạt động tham quan, tư vấn, trải nghiệm thực tế sôi động. Đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tham quan cơ sở vật chất cũng như trải nghiệm chương giảng dạy được áp dụng trong nhà trường.

Trải qua quá trình tương tác khi đến với IRIS SCHOOL – các em học sinh được thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động, được vui chơi, sáng tạo trong một môi trường tích cực, thân thiện với hành trình trải nghiệm trong toàn bộ khuôn viên nhà trường. Cùng với đó, các con được thưởng thức bữa ăn trưa của nhà trường với thực đơn món Âu và món Á phong phú. Các con được tự tay phục vụ bữa trưa cho mình dưới sự giúp đỡ của các nhân viên nhà bếp chuyên nghiệp trong nhà trường. Mỗi học sinh khi đến với IRIS SCHOOL sẽ trở thành một nhà trải nghiệm sáng tạo, được thể hiện sự khác biệt của mình trong quá trình tương tác với thầy cô để lựa chọn môi trường phù hợp nhất cho mình.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã góp phần tạo nên một ngày hội OPEN DAY ý nghĩa, rộn rã tiếng cười. Hi vọng nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hôm nay sẽ chọn IRIS SCHOOL là “khu vườn” gieo trồng tri thức cùng các thầy cô chăm sóc để lớn lên, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Fanpage: IRIS SCHOOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *