Thư cảm ơn sau lễ khai giảng IRIS SCHOOL năm học 2019 – 2020

Trong không khí tưng bừng và niềm vui hân hoan, háo hức của thầy và trò cả nước đón chào năm học mới, ngày 05/09/2019 vừa qua, Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố, các Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương trong toàn tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đối tác cùng các bậc phụ huynh học sinh đến tham dự. Đặc biệt là sự hiện diện của Ông Bùi Xuân Hòa – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Lê Văn Tuấn – Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Ông Trịnh Việt Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Bà Đoàn Thị Hảo – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy.

Nhân dịp này, Thay mặt cho ban HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng và Ban giám hiệu nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các quý vị lãnh đạo tỉnh, thành phố, các vị đại biểu, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị đối tác đã tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng. Cảm ơn sự hiện diện, sự chỉ đạo và tạo điều kiện của chính quyền các cấp đã và đang đồng hành cùng nhà trường thời gian qua. Đồng thời xin cảm ơn các nhà báo, phóng viên đã đến đưa tin về hoạt động của nhà trường, góp phần động viên, cổ vũ thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bước vào năm học mới 2019 – 2020, IRIS SCHOOL luôn mong mỏi nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, các Sở, ban, ngành , các cơ quan thông tấn báo chí và các bậc phụ huynh học sinh trong những hoạt động sắp tới.

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn ./.

Ban giám hiệu

Trường IRIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *