Thông báo về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL”

Trước đây, ông bà, bố mẹ, thầy cô lớn lên cùng với những đêm rằm rước đèn, phá cỗ, với tách trà, miếng bánh, với hồng đỏ, cốm xanh… Bây giờ, khi ánh đèn hiện đại chen qua những nếp nhà, len lỏi từng con phố, khi những trò chơi điện tử hấp dẫn hơn nhiều lần so với đèn lồng, mâm ngũ quả…thì Trung thu với các Iriser sẽ là gì?

Mùa Trung thu năm nay, IRIS SCHOOL dành tặng các Iriser những trải nghiệm vô cùng đặc biệt:

TỰ TAY LÀM ĐÈN LỒNG TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

Các con học sinh sẽ được tự tay làm các trò chơi trung thu truyền thống như đèn lồng, vẽ mẹt tre… Tất cả những tác phẩm của các con sẽ được bày trí tại khu vực của lớp mình để tham dự cuộc thi “Trung thu đoàn viên – Khéo tay trổ tài”

TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH TRUNG THU, BÀY MÂM NGŨ QUẢ

Iriser với sự hỗ trợ của các cô chú đầu bếp và giáo viên chủ nhiệm sẽ được tự tay làm nên những chiếc bánh trung thu thơm ngon, ý nghĩa để dành tặng cho cha mẹ, người thân của mình thay lời chúc “Trung thu viên mãn – Hạnh phúc tròn như trăng”

THƯỞNG THỨC MÀN MÚA LÂN SƯ RỒNG ĐẶC SẮC

Múa lân là môn nghệ thuật dân gian đường phố không thể thiếu trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Trung thu. Đội múa lân sư rồng với tiếng trống rộn ràng cùng những nhân vật đáng yêu hứa hẹn sẽ đem đến cho các con một ngày hội Trung thu đúng nghĩa, cũng như những giây phút hồi tưởng về tuổi thơ thật dễ thương cho các thầy cô và các bậc phụ huynh.

CÙNG BẠN BÈ, BỐ MẸ, THẦY CÔ ĐÓN TRUNG THU, PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG

Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là mùa đoàn viên. Cùng ngồi bên nhau chia sẻ những câu chuyện ấm áp, cùng tham gia những hoạt động thú vị, cùng thưởng thức những món ăn ngon với bạn bè, bố mẹ, thầy cô sẽ là những kỷ niệm thật đẹp và khiến Trung thu của các con thêm trọn vẹn.

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng đến chung vui với các con trong sự kiện “Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL”

  • Thời gian: 17:00, thứ 5, ngày 12/9/2019
  • Địa điểm: Trường IRIS, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Để góp phần tạo nên thành công cho ngày hội trung thu, nhà trường mong ba mẹ sẽ chuẩn bị cho các con những chiếc đèn trung thu thật xinh xắn để tham gia rước đèn cùng đoàn lân sư rồng nhé 🌕

Ban giám hiệu

Trường IRIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *