Sôi nổi giải bóng đá học sinh cấp Tiểu học Trường Iris lần thứ II năm học 2020 – 2021

Vừa qua, những trận bóng đầu tiên thuộc Giải bóng đá học sinh lần thứ II dành cho cấp Tiểu học, Trường Iris đã diễn trong không khí sôi nổi với sự tham dự của hơn 300 người bao gồm ban giám khảo, tổ trọng tài, thành viên các đội bóng và đông đảo quý phụ huynh, cổ động viên tại sân bóng Trường Iris. Trận đá mở màn cùng nhiều pha bóng ấn tượng diễn ra giữa lớp 5A1 và lớp 5A2 với kết quả 6 – 0 nghiêng về đội lớp 5A1; tiếp nối là trận đấu với kết quả hòa 1 – 1 giữa đội lớp 3A1 và lớp 3A2.

     Với mong muốn có một giải đấu thành công, nhà trường đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ cơ sở vật chất, hình thức tổ chức đến cơ cấu giải thưởng cho các Iriser. Giải đấu dành cho cấp Tiểu học năm nay có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ các khối 3, 4, 5. Các đội chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra những đội xuất sắc nhất để trao giải.

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, các Iriser nhí đã thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những pha đi bóng gay cấn, đẹp mắt. Đây là giải bóng truyền thống được bắt đầu từ khi Trường Iris đi vào hoạt động với mục đích tạo ra sân chơi cho học sinh rèn luyện thể lực; thông qua giải đấu, các Iriser có thể rèn luyện những phẩm chất cần thiết, phát huy tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết hơn nữa. Xin mời ba mẹ cùng các em học sinh theo dõi lại một số hình ảnh của các trận trấu mở màn vừa qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *