Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “Hành trang vào lớp 1” tại Iris School

     “Tôi nhận thấy, thời gian tham gia trải nghiệm của con tại Iris school có thật nhiều ý nghĩa, con được làm quen với trường lớp, với cô giáo, chắc chắn là con sẽ không bị bỡ ngỡ khi bắt nhịp vào lớp 1. Cảm giác là con vô cùng yêu lớp, yêu trường, thích thú với việc học, luôn cảm thấy “được đi học” chứ không phải “phải đi học”
     “Buổi đầu bạn ấy hơi bỡ ngỡ một chút, khóc mất một lúc nhưng đến buổi thứ hai là bạn chỉ thích đi học tại Iris và háo hức chờ đến mỗi sáng thứ 7 để được đến trường”
     “Con tự lập hơn trong các hoạt động hàng ngày, trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát, biết tự mình chuẩn bị đồ dùng học tập, quần áo đi lớp, biết dậy sớm để đi học đúng giờ. Cảm ơn Iris school đã tạo tiền đề để cho con tôi tự tin vững bước vào cấp Tiểu học”
     Đó là những chia sẻ của bố mẹ có con tham gia chương trình “Hành trang vào lớp 1” – chương trình được thiết kế đặc biệt bởi Trường Iris dành riêng cho các bé mầm non chuẩn bị vào lớp 1 với 4 buổi học trải nghiệm thú vị, đan xen giữa hoạt động học tập trên lớp và hoạt động ngoài trời sẽ khiến bé không thấy nhàm chán và áp lực khi đến lớp. Được học Toán tư duy, Ngôn ngữ cùng các hoạt động team building và làm quen với bao nhiêu bạn mới chắc chắn các con sẽ trưởng thành rất nhiều, sẵn sàng cho năm học lớp 1 nhiều niềm vui!

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi, những nụ cười hớn hở và những đôi bàn tay xinh xắn của các bạn nhỏ trong mỗi buổi học thông qua các hoạt động trải nghiệm tại chương trình “Hành trang vào lớp 1” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *