Ngày hội OPEN DAY IRIS SCHOOL

Cánh cổng trường mở ra đánh dấu thời khắc trường IRIS chính thức đi vào hoạt động

Ngày hội OPEN DAY – Một ngày trải nghiệm làm Iriser diễn ra vào sáng ngày 27/07/2019 tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) vừa qua đã để lại trong lòng nhiều phụ huynh và học sinh những ấn tượng đẹp về một ngôi trường tràn đầy năng lượng, giáo dục toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường xanh.

Ngày hội OPEN DAY IRIS SCHOOL
Ngày hội OPEN DAY IRIS SCHOOL

Với gần 800 phụ huynh tham dự, hơn 300 học sinh tham gia các lớp học trải nghiệm, ngày hội mở trường giới thiệu mô hình học tập theo chuẩn Quốc tế của IRIS SCHOOL với nhiều hoạt động tham quan, tư vấn, trải nghiệm thực tế sôi động. Đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tham quan cơ sở vật chất cũng như trải nghiệm chương giảng dạy được áp dụng trong nhà trường.

Những nụ cười thật tươi, những cử chỉ ân cần của các thầy cô giáo khiến các bạn nhỏ quên nhanh cảm giác lạ lẫm ban đầu, chủ động khám phá những trải nghiệm vô cùng lý thú của ngày hội. Ngay khi được đón vào Sảnh, các bậc phụ huynh được thực hiện check in và phát số để bắt đầu hoat động School Tour theo nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường. Các bạn học sinh được các thầy, cô giáo đeo những quyển passport nhỏ xinh vào cổ để bắt đầu hoạt động trải nghiệm các lớp học vui nhộn và hấp dẫn.

Các thầy cô giáo đeo những quyển passport nhỏ xinh cho học sinh
Các thầy cô giáo đeo những quyển passport nhỏ xinh cho học sinh

Sự kiện đã mở ra một môi trường giáo dục hiện đại và hứng khởi cho học sinh lứa tuổi Mầm non, Tiểu học và THCS. Đánh dấu thời khắc lần đầu tiên mở cửa trường, TS. Nguyễn Thị Vinh – Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng và TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng IRIS SCHOOL đã gửi gắm những lời chúc mừng, động viên cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường cũng như chào mừng các bậc phụ huynh và các em học sinh đến với IRIS SCHOOL, đồng thời cung cấp thêm thông tin về các chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, chương trình giáo dục toàn diện; chia sẻ quan điểm giáo dục phẩm chất và các giá trị nhân văn tại nhà trường.

Đại diện chủ đầu tư, Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty CPTM Thái Hưng gửi lời chúc mừng Ban giám hiệu trường IRIS
Đại diện chủ đầu tư, Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty CPTM Thái Hưng gửi lời chúc mừng Ban giám hiệu trường IRIS

Ban lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng, Ban giám hiệu trường IRIS cùng đại diện các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương đã cùng nhau mở cánh cổng vào trường, chính thức mở ra ngày hội OPEN DAY- Một ngày trải nghiệm làm Iriser.

Cánh cổng trường mở ra đánh dấu thời khắc trường IRIS chính thức đi vào hoạt động
Cánh cổng trường mở ra đánh dấu thời khắc trường IRIS chính thức đi vào hoạt động

Trải qua quá trình tương tác khi đến với IRIS SCHOOL – các em học sinh được thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động, được vui chơi, sáng tạo trong một môi trường tích cực, thân thiện với hành trình trải nghiệm trong toàn bộ khuôn viên nhà trường.

• Học sinh Mầm non được tham gia các lớp học trải nghiệm: Sáng tạo nghệ thuật, Kỹ năng sống, Giá trị sống.

• Học sinh Tiểu học và THCS được tham gia trải nghiệm ENGLISH COURSE -vui tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài;

STEM – Robotics – Lego; FUNNY MATH – vui cùng con số; DO IT YOURSELF; ART ATTACK – các hoạt động hội họa, sáng tạo với lung linh sắc màu; MUSIC ATTACK – trải nghiệm thế giới nhạc cụ kỳ diệu, lớp học nhảy hiện đại.

Ngoài ra, học sinh THCS được trải nghiệm thêm các môn như: SCIENCE WORLD – các thí nghiệm khoa học hấp dẫn; AROUND THE WORLD – khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới

Cùng với đó, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động thể thao phát triển thể chất như: bóng đá, võ vovinam…

Đến với OPEN DAY tại IRIS SCHOOL các con còn được thưởng thức bữa ăn trưa của nhà trường với thực đơn món Âu và món Á phong phú. Các con được tự tay phục vụ bữa trưa cho mình dưới sự giúp đỡ của các nhân viên nhà bếp chuyên nghiệp trong nhà trường. Mỗi học sinh khi đến với IRIS SCHOOL sẽ trở thành một nhà trải nghiệm sáng tạo, được thể hiện sự khác biệt của mình trong quá trình tương tác với thầy cô để lựa chọn môi trường phù hợp nhất cho mình.

Trong lúc các bạn nhỏ trải nghiệm tại các lớp học và không gian riêng, bố mẹ lại được trải nghiệm hoạt động School Tour cùng với các hướng dẫn viên nhiệt tình tại IRIS SCHOOL, tham quan cơ sở vật chất các khối phòng học, phòng chức năng, sân thể thao… Đặc biệt các bậc phụ huynh được tham gia vào buổi Hội thảo Giáo dục STEM do Tiến sĩ Lê Phước Hùng – người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức International STEM Association trình bày để hiểu hơn về phương pháp giáo dục STEM được áp dụng trong nhà trường. Cái nắng chói chang mùa hè không làm giảm không khí háo hức của hàng trăm phụ huynh và học sinh tham dự ngày hội.

Hội thảo Giáo dục STEM dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Phước Hùng – người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức International STEM Association
Hội thảo Giáo dục STEM dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Phước Hùng – người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức International STEM Association

Có thể nói, bầu không khí giáo dục đầy hứng khởi với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, bổ ích trong suốt ngày hội đã mang đến một cái nhìn toàn cảnh về hệ thống trường liên cấp IRIS. Đây cũng là lần đầu tiên, học sinh và phụ huynh được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, quy mô và khoa học. Với 30 phút/tour tham quan, tất cả các khách mời đều có cơ hội thăm các lớp học, các phòng chức năng, thư viện, hệ thống sân tập thể thao, sân chơi, bếp, tìm hiểu về hệ thống xe buýt đưa đón…

Ngày hội OPEN DAY đã để lại trong lòng nhiều học sinh, phụ huynh những ấn tượng đẹp về một môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng, hiện đại và sáng tạo. Hi vọng nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hôm nay sẽ chọn IRIS SCHOOL là “khu vườn” gieo trồng tri thức cùng các thầy cô chăm sóc để lớn lên, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Sự thành công của ngày hội OPEN DAY đã đánh dấu mốc quan trọng cho sự hoạt động chính thức của khu đô thị Crown Villas bởi IRIS SCHOOL là một trong những tiện ích vượt trội của Crown Villas.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội OPEN DAY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *