Lễ tổng kết trực tuyến Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris: Sự kiện đáng nhớ khép lại năm học 2020 – 2021

Chắc hẳn những hình ảnh trong Lễ tổng kết trực tuyến năm học 2020 – 2021 của Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris vẫn còn đâu đó đọng lại những dấu ấn đẹp đẽ trong mỗi thành viên của “ngôi nhà chung Iris”. Có lẽ đây sẽ là dấu ấn đặc biệt trong mỗi chúng ta về thanh xuân của tuổi học trò khi lần đầu tiên chương trình tổng kết năm học được tổ chức trực tuyến do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước.

Năm học 2020 – 2021 khép lại, đánh dấu năm thứ hai Iris school đi vào hoạt động. Tiếp tục là một năm học đặc biệt khi dịch Covid-19 liên tục gây ra những biến động lớn trên toàn thế giới. Với riêng Iris School, đó vừa là thử thách nhưng cũng chính là cơ hội để thể hiện bản lĩnh và sự sáng tạo của mình. Bằng sự nhạy bén và tinh thần dám đương đầu, chúng ta luôn thích ứng nhanh với sự thay đổi. Dù có những thời gian không trực tiếp tới trường nhưng các thầy, cô giáo và các Iriser vẫn vô cùng sáng tạo và tích cực trong chương trình dạy học trực tuyến.

Với những bản sắc riêng và giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo nhà trường đề ra, Iris school tự hào đồng hành cùng các Iriser và các bậc phụ huynh trên hành trình khám phá bản thân, đồng thời luôn đổi mới và phát triển phương pháp giáo dục để đào tạo nên thế hệ công dân 4.0 vững vàng hội nhập Quốc tế. Xin cảm ơn sự đồng hành, những nỗ lực không mệt mỏi của các thầy, cô giáo, các bạn học sinh trong suốt năm học vừa qua. Chúng ta hãy cùng hướng đến một năm học mới với nhiều thành công hơn nữa và cùng đồng lòng chinh phục mục tiêu phía trước nhé!

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem lại chương trình Lễ tổng kết trực tuyến năm học 2020 – 2021 của Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris tại: https://www.youtube.com/watch?v=Vg8ArOfWiKU&t=700s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *