Kịch tính trận chung kết giải bóng đá học sinh Trường Iris lần thứ II cấp THCS

Vừa qua, tại sân bóng Trường Iris đã diễn ra Vòng chung kết và trao giải Giải bóng đá học sinh lần thứ II năm học 2020 – 2021 dành cho cấp THCS. Giải bóng đá dành cho cấp THCS diễn ra từ ngày 13/01 – 22/01 với sự tham dự của 7 đội bóng nam và 3 đội bóng nữ. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, ở vòng bán kết thi đấu loại trực tiếp chọn 2 đội vào chung kết tranh giải nhất, nhì. Tại trận chung kết, các đội đã thi đấu sôi nổi, đem lại cho Quý phụ huynh, Quý thầy, cô giáo cùng các bạn học sinh tham gia cổ vũ nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết quả:

Đối với bóng đá nam:

  • Giải nhất thuộc về lớp 7A2
  • Giải nhì thuộc về lớp 6A1
  • Đồng giải ba thuộc về lớp 8A1 và lớp 8A2

Đối với bóng đá nữ:

  • Giải nhất thuộc về đội bóng nữ khối 8
  • Giải nhì thuộc về đội bsng nữ khối 6
  • Giải ba thuộc về đội bóng nữ số 7

Giải bóng đá là dịp để các cầu thủ nhí học tập kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu môn bóng đá qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho học sinh trong nhà trường. Với sự nỗ lực thi đấu hết mình của các Iriser nhí và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên trên khán đài, Giải bóng đá học sinh Trường Iris lần thứ II dành cho cấp Tiểu học diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 29/01 tới đây cũng hứa hẹn tiếp tục là một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Xin mời ba mẹ cùng các em học sinh theo dõi lại một số hình ảnh tại Vòng chung kết và trao giải cấp THCS chiều qua và cùng chờ đón những trận đấu kịch tính của các cầu thủ nhí cấp Tiểu học vào tuần tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *