Kết thúc họp phụ huynh tổng kết học kỳ I Trường Mầm non Iris theo hình thức họp 1:1

Họp phụ huynh tại Trường Mầm non Iris vô cùng đặc biệt: 1 phụ huynh và 1 giáo viên. Năm thứ 2 triển khai tại nhà trường, họp phụ huynh 1:1 là hoạt động quen thuộc sau khi kết thúc một học kỳ, được áp dụng từ bậc Mầm non 3 tuổi đến bậc Mầm non 5 tuổi và được các bậc phụ huynh hưởng ứng tích cực. Từ ngày 12/01 – 15/01/2021, Trường Mầm non Iris đã tổ chức họp phụ huynh theo hình thức 1:1 với thời lượng trung bình mỗi buổi trao đổi là 30 phút. Việc áp dụng hình thức họp 1:1 đã giúp cô giáo và phụ huynh học sinh trao đổi thẳng thắn và chi tiết kết quả học tập, sự cố gắng và tiến bộ, những thế mạnh và hạn chế của các con để từ đó dễ dàng phối hợp trong việc định hướng phương pháp dạy trẻ tại trường và tại nhà.

Cách thức họp phụ huynh 1:1 tại Trường Mầm non Iris đã khắc phục được nhiều nhược điểm của hình thức họp phụ huynh truyền thống. Kết quả học tập của mỗi em học sinh chỉ được thảo luận giữa phụ huynh và cô giáo. Do đó, với hình thức họp 1:1, các bậc phụ huynh mầm non đều cảm thấy thoải mái chia sẻ tâm tư khi con mình không bị so sánh với bạn khác.

Với sự cố gắng nỗ lực của các Iriser nhí, những kết quả ấn tượng của Học kỳ 1 đã làm ba mẹ vô cùng hài lòng. Hãy cùng chúc mừng cho những nỗ lực tuyệt vời của các Iriser nhí trong học kỳ I vừa qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *