Irisers nhận giải thưởng Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 28/12/2021, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021 – 2022. Đến với cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật năm nay, học sinh Trường Iris đã tích cực nghiên cứu các dự án và vinh dự nhận được 1 giải nhì, 2 giải ba cấp tỉnh.

Em Hà Minh Hiền – lớp 10A1 nhận Giải nhì Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Do tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, Trường Iris đã cử đại diện là bà Tô Thị Thoa – Trợ lý Tổng Hiệu trưởng cùng em Hà Minh Hiền – học sinh lớp 10A1 với dự án đạt Giải Nhì cuộc thi tham gia Hội nghị Tổng kết và nhận giấy khen, phần thưởng cho các bạn học sinh Trường Iris đạt giải.

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Thái Nguyên 2021 – 2022 có sự tham gia của 178 dự án của 353 các em học sinh cấp THCS, THPT, cùng với các thầy cô giáo và các nhà khoa học tham gia hướng dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Bách, Trưởng Phòng Giáo dục trung học và Giáo dục thường xuyên, Sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết: “Cuộc thi là sân chơi khoa học bổ ích và trí tuệ, giúp các em thêm yêu khoa học thông qua việc áp dụng, đưa những kiến thức được học vào thực tiễn với những ý tưởng khoa học mới, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu của giáo viên và học sinh cũng như để mai sau các em trở thành những người có thói quen sinh hoạt và làm việc khoa học. Thông qua cuộc thi, các em có cơ hội giới thiệu kết quả nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kĩ thuật của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *