Iriser nhí vui khỏe cùng “Hội khỏe măng non”

Thích thú với những màn biểu diễn đẹp mắt, sinh động và hết mình trong những trò chơi tập thể, các Iriser nhí đã có những giờ phút vô cùng vui vẻ và thoải mái tại “Hội khỏe măng non” năm học 2020 – 2021 được tổ chức bởi Trường Mầm non Iris vào sáng ngày 26/04/2021. Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, đồng thời rèn kỹ năng vận động nhanh nhẹn, khéo léo, rèn luyện sức khỏe, thể lực, sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết thi đua trong tập thể cho các Iriser nhí.

Tham dự hội thi có 72 học sinh đến từ 4 đội đại diện cho 4 lớp Mầm non từ 3 – 5 tuổi. Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi của tập thể giáo viên, sự hứng khởi, sẵn sàng của các Iriser nhí, sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Các con đã phải trải qua 3 phần thi:

  • Phần thi: Bé đồng diễn với bài thi đồng diễn toàn trường.
  • Phần thi: Bé tài năng với các tiết mục Aerobic của từng lớp
  • Phần thi: Cuộc đua tranh tài, các đội thi sẽ cùng thi đua tham gia trò chơi để giành chiến thắng.

Trước khi bước vào chương trình, cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường Mầm non Iris đã tuyên bố khai mạc hội thi, đồng thời động viên các Iriser nhí tự tin đạt kết quả cao trong hội thi trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Tại Hội thi, các Iriser nhí đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội trong các trò chơi vận động và sự dẻo dai, tính thẩm mỹ trong bài đồng diễn, các tiết mục Aerobic, đáp ứng tốt các động tác về hô hấp, tay, vai, lưng bụng, chân bật, linh hoạt thay đổi đội hình trong mỗi động tác. Không hề sợ sệt khi đứng trước đám đông, tất cả các con đều rất mạnh dạn và tự tin để thể hiện tốt màn biểu diễn của mình. Không chỉ thế, những trò chơi vận động cũng mang lại rất nhiều niềm vui cho các con. Những ánh mắt tràn ngập niềm vui, những tiếng hò reo cổ vũ, những tràng pháo tay khi giành phần thắng cùng với nhịp trống làm không khí càng trở nên rộn ràng. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 4 giải thưởng, trong đó:

  • Giải “Tập thể đồng diễn đẹp nhất” thuộc về lớp Sunny 1
  • Giải “Tiết mục Aerobic đặc sắc nhất” thuộc về lớp Sunny 2
  • Giải “Tập thể được yêu thích nhất” thuộc về lớp Rainbow
  • Giải “Tập thể đoàn kết nhất” thuộc về lớp Moon

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Hội thi cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn hoạt động của trẻ ở Trường Mầm non cũng như tầm quan trọng trong công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *