Iris School đăng cai tổ chức thành công Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2022 tại Thái Nguyên

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các Irisers cũng như các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tham gia kỳ thi đồng thời thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng Quốc tế, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris đồng hành cùng Ban Tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Math Contest – IKMC) trực thuộc Quỹ Phát triển Giáo dục IEG đăng cai tổ chức kỳ thi tại Thái Nguyên.

Đây là lần thứ 2 Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức cuộc thi tại Thái Nguyên và kỳ thi thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo học sinh và phụ huynh trong và ngoài trường. Đây là sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm một cuộc thi tầm cỡ Quốc tế ngay tại chính quê hương mình, giúp các con thêm yêu Toán học, hiểu được tầm quan trọng và ứng dụng của Toán học trong cuộc sống thường ngày.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 17.000 thí sinh đến từ 850 đơn vị giáo dục trên 38 tỉnh thành khắp cả nước. Đề thi được đưa ra dưới dạng trắc nghiệm do Hiệp hội Toán quốc tế Kangaroo biên soạn và cung cấp bằng Tiếng Anh cho các quốc gia. Ban Tổ chức cuộc thi tại Việt Nam sẽ tiến hành dịch đề thi ra Tiếng Việt. Các thí sinh tham gia thi sẽ được cung cấp đề thi song ngữ Anh – Việt.

Iris School là một điểm thi lớn trong số 96 điểm thi trên toàn quốc. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức của Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho các thí sinh.

Mời Quý Phụ huynh và các em học sinh theo dõi một số hình ảnh trong kỳ thi:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *