Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng – Chủ đầu tư Trường Iris

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng, thành công là cả một câu chuyện dài. Đó là một con đường, một quá trình, chứ không bao giờ là sự may mắn tình cờ ngẫu nhiên chớp nhoáng. Thế nên người ta mới nói “đường tới thành công” chứ không bao giờ nói “một bước tới thành công” – Trích “Hoa thép xứ trà” – TS.Bạch Phương Vinh, Tổng Hiệu trưởng Trường Iris. Ngày 22/05/1993 sẽ là một dấu mốc mãi mãi in đậm trong những trang sử vàng của Công ty CPTM Thái Hưng. Đó là ngày Doanh nghiệp tư nhân Dịch vụ kim khí Thái Hưng được thành lập. Thái Hưng để có được ngày hôm nay đã có bề dày hơn 1/4 thế kỷ hình thành, ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Trải qua hành trình 27 năm liên tục “gieo trồng” những hạt mầm phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp, thương hiệu Thái Hưng là một trong 100 thương hiệu mạnh của cả nước, liên tục đạt giải thưởng “Sao vàng đất Việt” qua các năm từ 2006 đến nay. Công ty cũng đạt nhiều giải thưởng khác và được báo điện tử Vietnamnet bình chọn, xếp hạng trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nói chung và Top 20 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2019 vừa qua, việc chủ đầu tư Công ty CPTM Thái Hưng dành nhiều tâm huyết đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục đã thu hút sự chú ý của không ít người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đánh dấu bằng sự xuất hiện của ngôi trường tư thục chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế – Iris school nằm trong quần thể khu đô thị mang đẳng cấp khác biệt Crown Villas. Bên cạnh hệ sinh thái phong phú, đa dạng với vô số tiện ích đỉnh cao, nhiều khách mua nhà tại khu đô thị Crown Villas đã thực sự bị cuốn hút và hấp dẫn bởi tiện ích giáo dục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *