Sôi nổi vòng Bán kết Cuộc thi “Iris Debate Challenge 2021”

Vừa qua, vòng Bán kết Cuộc thi “Iris Debate Challenge 2021” đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Trường Iris với cuộc tranh tài sôi nổi của các đội thi.

Tại vòng Bán kết, các lớp được thi đấu loại trực tiếp trong khối của mình để chọn ra một đại diện khối tham gia vào vòng chung kết. Hình thức thi đấu tại vòng này là hùng biện theo nhóm.

Vòng Bán kết đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với những màn tranh biện xuất sắc của các đội thi. Ở những chủ đề được Ban Giám khảo đưa ra, các đội thi đã xuất sắc bảo vệ quan điểm của riêng mình bằng luận điểm sắc bén, thuyết phục dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt.

Sau những giây phút thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức xin được chúc mừng 4 đội thi xuất sắc nhất của 4 khối lớp lọt vào vòng Chung kết cuộc thi:

Khối 6: Lớp 6A3

Khối 7: Lớp 7A2

Khối 8: Lớp 8A2

Khối 9&10: Lớp 9A2

Vòng Chung kết của Cuộc thi sẽ bao gồm 2 trận:

Trận chung kết nhóm 1: Lớp 6A3 và lớp 7A2

Trận chung kết nhóm 2: Lớp 8A2 và lớp 9A2

Tại vòng này, hai đội tranh biện trực tiếp trên một đề tài do Ban tổ chức đã chuẩn bị, một đội trình bày quan điểm “ủng hộ” và một đội trình bày quan điểm “phản đối”. Từ đó sẽ tìm ra đội thi bảo vệ tốt nhất quan điểm của mình và giành chiến thắng chung cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *