Cùng nhìn lại năm học 2020 – 2021 của Trường Mầm non Iris

Vào mỗi cuối năm học, sự kiện đáng mong chờ nhất của tất cả bạn nhỏ theo học tại các ngôi trường Mầm non nói chung và Trường Mầm non Iris nói riêng chính là lễ tổng kết năm học – buổi lễ tập trung tất cả thầy cô và học sinh trong trường để cùng nhìn lại thành quả một năm học đã qua, nhìn lại chặng đường trưởng thành của các con tại ngôi trường Mầm non mình gắn bó, để các cô giáo có thể gửi tặng những món quà dễ thương cho các con và để chào đón một mùa hè tuyệt vời bên gia đình đang chờ đợi các con.
Nếu ngày tháng cứ trôi đi êm đềm thì hôm nay Trường Mầm non Iris sẽ rộn vang tiếng cười của cô và trò trong buổi lễ tổng kết năm học đầy cảm xúc. Nhưng tiếc thay….!
Mặc dù thời gian này chúng ta phải thực hiện nghiêm túc quy định giãn cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng Trường Mầm non Iris đã chuẩn bị cho các Iriser nhí một chương trình tổng kết vô cùng đặc biệt, mang bản sắc riêng của ngôi trường giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế. Không như mọi năm, chương trình tổng kết năm nay thật đặc biệt khi chúng ta chỉ có thể gặp nhau qua màn ảnh nhỏ với sự theo dõi của các Iriser nhí, quý phụ huynh và toàn thể cán bộ nhân viên của Trường Iris bởi dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp trên cả nước.

Tuy là lần đầu tiên chương trình được thực hiện theo một phong cách mới lạ để kịp thời thích nghi với tình hình thực tế nhưng với sự chuẩn bị tâm huyết đến từ tập thể cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, sự nhiệt tình, tận tâm của các Iriser nhí và ba mẹ, hy vọng rằng chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho tất cả các con cùng quý phụ huynh theo dõi.
Mong rằng chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021 của Trường Mầm non Iris sẽ đọng lại mãi và là một kỷ niệm tuyệt vời với mọi người trong ngôi nhà chung Iris School. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của các quý phụ huynh trong chương trình tổng kết đặc biệt này, hy vọng năm học tới sẽ sạch bóng Covid để chúng ta có thể tổ chức cho các con những sự kiện trực tiếp ý nghĩa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *