Cùng Iriser tận hưởng Giáng sinh ngọt ngào với Lễ hội âm nhạc “Iris Christmas 2020”

<<English below>>

Những nụ cười tươi, những vòng tay ấm áp từ ông già Noel, những kiểu tạo dáng nhí nhảnh khi lưu lại khoảnh khắc đón Giáng sinh cùng các bạn trong lớp… là những hình ảnh đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ của các Iriser trong mùa Giáng sinh năm nay.
Cùng với không gian rực rỡ sắc màu, không khí Giáng sinh tại Iris school còn trở nên rộn ràng và sôi động hơn với đa dạng các hoạt động thú vị, trong đó điểm nhấn là lễ hội “Iris Christmas 2020”. Nhà hát Iris Opera House trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết, các Iriser hóa thân thành những ông bà Noel tí hon trong bộ trang phục đỏ, thích thú ca hát và nhún nhảy theo những giai điệu rộn ràng, tung tăng vui đùa cùng bạn bè và thầy, cô giáo. Không chỉ các anh chị lớn cấp Tiểu học, THCS mà các Iriser nhí Bậc Mầm non cũng đầy tự tin thể hiện những điệu nhảy Giáng Sinh vô cùng sôi động.


Ý nghĩa hơn nữa, ngay tại lễ hội, để động viên, khích lệ các Iriser cấp Tiểu học xuất sắc tham gia Liên hoan Võ thuật tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất năm 2020 và các Iriser cấp THCS đạt giải trong Cuộc thi KHKT dành cho học sinh Trung học cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021, BGH nhà trường đã quyết định dành tặng những phần quà ý nghĩa tới các con với mong muốn các con sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập của mình, hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao.


Lễ hội “Iris Christmas 2020” khép lại với biết bao niềm hân hoan rạng ngời trong ánh mắt của các Iriser với những phần quà mà ông già Noel cùng Công chúa Tuyết trao tặng. Thật vui vì các con đã trải qua một mùa Giáng Sinh với nhiều tiếng cười, được học hỏi thêm nhiều điều mới lạ và chào đón một năm mới 2021 sắp đến.
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ niềm vui của các Quý phụ huynh với các Iriser trong mùa Giáng Sinh này. Kính chúc Quý phụ huynh cùng các Iriser một Giáng Sinh an lành, thành công và chào đón một năm mới 2021 tràn đầy tình yêu thương!
————
IRISERS ENJOY A SWEET CHRISTMAS WITH THE ‘IRIS CHRISTMAS 2020’ MUSIC FESTIVAL
It was the Santa Claus’ bright smiles and warm arms as well as playful poses the students made to record the Christmas moments they shared with their classmates that became the particularly meaningful and memorable images of Irisers this Christmas season.
In a colorful space, the Christmas atmosphere at Iris School became more exciting with a wide range of fascinating activities, of which the highlight was the ‘Iris Christmas 2020’ music festival. Iris Opera House grew more jubliant and bustling than ever before; the Irisers played the little red-suited Santa Clauses and cheerfully sang and swung to the exciting and joyful beat with their friends and teachers. Not only Primary students but Kindergarten students also performed their vibrant dance movements with confidence.
To make the festival more meaningful, the school board decided to present meaningful encouragement gifts to the prize winners of the first Thai Nguyen Martial Arts Contest 2020 and the provincial Science and Engineering Research Competition 2020-2021, hoping that these students would promote their learning spirits and actively participate in cultural and sports activities.
The ‘Iris Christmas 2020’ ended with lots of happiness sparkling in the eyes of the Irisers who received gifts from the Santa Claus and the Snow Queen. It was a pleasure to see the students enjoy a Christmas with full of laughters and fresh experiences and welcome a coming new year 2021.
We really appreciate Parents for caring and sharing our joy this Christmas season. May Parents and Irisers a peaceful and successful Christmas and a loving new year 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *