Cùng Iriser nhí sáng tạo “Lật đật cân bằng”

 
     Lớp học STEAM hôm nay của các Iriser nhí lớp Rainbow trở nên náo nhiệt và đầy thu hút bởi sự học hỏi nhiệt tình, sự khéo léo và ý tưởng đầy sáng tạo của các con để tạo ra sản phẩm “Lật đật cân bằng” từ những vật dụng vô cùng đơn giản: que đè lưỡi, băng dính, màu nước và đất nặn.
 
 
     Lật đật là món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ, không những bởi sự dễ thương của hình ảnh nhân vật mà còn thú vị bởi dù chúng ta có đẩy theo phương nào thì sau một thời gian con lật đật vẫn trở về vị trí ban đầu. Để tạo ra sự hấp dẫn của món đồ chơi trên, người tạo nên lật đật đã cố ý vận dụng nguyên tắc cân bằng – một nguyên tắc của Vật Lý. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, bạn nhỏ nào cũng rất say mê và thích thú khi được tự mình tạo ra một món đồ chơi vừa đơn giản, vừa ý nghĩa này.
 
 
     Những bài học STEAM nghe thì có vẻ cầu kì và rắc rối đấy nhưng dưới sự dẫn dắt tận tình của các cô giáo thì mọi chuyện đều trở nên dễ như trở bàn tay 😍 Các Iriser nhí được thỏa sức sáng tạo, khơi dậy những ý tưởng tiềm năng của bản thân và đặc biệt có thể trau dồi thêm những kiến thức Vật Lý và tăng cường khả năng làm việc nhóm. Từ đó sẽ dễ dàng giúp các em dễ dàng hình thành lối suy nghĩ logic và có thể liên tưởng đến những hiện tượng thực tế khác trong cuộc sống.
 
     Mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các con trong giờ học STEAM “Lật đật cân bằng” nhé!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *