Chương trình đào tạo nội bộ – nâng cao năng lực sư phạm tại Iris school

Vào những ngày đầu năm mới 2021, các thầy, cô giáo cấp Tiểu học Trường Iris đã tham gia Chương trình đào tạo nội bộ – nâng cao năng lực sư phạm vô cùng bổ ích với chủ đề “Lý luận và phương pháp giảng dạy môn Toán (cấp Tiểu học) theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực của người học” nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Chương trình đào tạo diễn ra dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Đỗ Tiến Đạt – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Đây là cơ hội để các thầy, cô giáo trong nhà trường có được cái nhìn tổng quan về chương trình GDPT 2018 về môn Toán, hiểu về các mạch kiến thức, các điểm chính nổi trội. Từ đó có thể chủ động xây dựng kế hoạch bài dạy chi tiết, áp dụng trong các tiết dạy của mình sao cho có trình tự hợp lý và hiệu quả, đạt được các tiêu chuẩn đầu ra mong muốn.

     Cùng với đó, thông qua bài giảng chủ đề cụ thể, giáo viên đã được hướng dẫn phương pháp xây dựng các hoạt động, cách thực hiện các hoạt động trong giờ dạy kết hợp với các kĩ thuật dạy học sao cho đúng quy trình, hiệu quả để đạt được yêu cầu phát triển về phẩm chất và năng lực cho học sinh. Nằm trong kế hoạch tổng thể của chương trình, đợt đào tạo của PGS.TS Đỗ Tiến Đạt đã diễn ra vào 2 ngày 26/12/2020 và 16/01/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *