CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG CON VÀO LỚP 1”

Kính gửi Quý phụ huynh!

Lớp 1 đối với con là bước khởi đầu quyết định QUAN TRỌNG và đầy Ý NGHĨA. Vậy làm thế nào để các con khởi đầu vào lớp 1 được tự tin và hứng khởi? Với 6 buổi học vào mỗi Thứ bảy hàng tuần tại trường IRIS, các con sẽ được sinh hoạt trong môi trường hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế sáng tạo và tôn trọng sự khác biệt của con. Các hoạt động chủ đạo chuyển từ vui chơi sang học tập đòi hỏi ở các con sự tập trung; môi trường mới với thầy cô, bạn bè mới tạo ra những xáo trộn nhất định. Đồng hành cùng con trong giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết để tạo cho con tâm thế sẵn sàng thay đổi, sự hào hứng đến trường, thích gặp gỡ thầy cô và bạn bè.

Chương trình “Cùng con vào lớp 1” của Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS sẽ là cầu nối giúp trẻ chuẩn bị kỹ năng thích nghi và hòa nhập. Các con sẽ được trải nghiệm môi trường Tiểu học, trải nghiệm cảm xúc khi kết giao bạn mới và phát triển một số năng lực về tư duy, ngôn ngữ, thể thao, nghệ thuật… để chuẩn bị cho hành trình học tập sắp tới.

  • Đối tượng tham gia: Các bé sinh năm 2014
  • Thời gian học: Thứ bảy hàng tuần, trong thời gian từ 23/05/2020 – 27/06/2020
  • Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên
  • Kinh phí

Học phí: Miễn phí

Phí học liệu: Miễn phí

Phí ăn: 600.000 VNĐ/học sinh

Nội dung khóa học:

– Rèn luyện các kỹ năng học tập cơ bản ở bậc Tiểu học. Sau khóa học này, con sẽ được hình thành tất cả kỹ năng như: biết lắng nghe, biết tập trung và làm theo hướng dẫn của giáo viên, có kỹ năng giải quyết vấn đề trong những tình huống thường gặp ở trường Tiểu học. Từ đó, tạo cho con một hành trang vững chắc trước khi bước vào lớp 1.

– Phát triển các năng lực:

Toán học và tư duy: cung cấp một số kiến thức nền tảng như hiểu biết về chữ số và một số phép biến đổi đơn giản; cách tạo tập hợp; mối quan hệ số lượng giữa các nhóm đồ vật; định hướng trong không gian; biểu tượng về hình dạng và kích thước, mối quan hệ giữa các vật… Phát triển kĩ năng quan sát, ghi nhớ, so sánh, cảm nhận không gian, suy luận, tưởng tượng và diễn đạt cho trẻ.

Ngôn ngữ:

  • Tiếng Việt: phát triển vốn từ ở các chủ đề gần gũi với cuộc sống của trẻ như giới thiệu bản thân; tìm hiểu về gia đình, bạn bè, thầy cô, trường lớp; miêu tả hoạt động mỗi ngày, bày tỏ ước mơ… Rèn luyện cho trẻ khả năng trình bày trước đám đông và hình thành suy nghĩ, hành động tích cực để thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh.
  • Tiếng Anh: tiếp cận thông qua các trò chơi vận động sáng tạo, các bài hát, đoạn phim ngắn… để khơi dậy tình yêu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Xây dựng ý thức tìm tòi và chủ động khám phá ngôn ngữ.

STEM: Áp dụng phương pháp giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn (Interdisciplinary) và thông qua thực hành, ứng dụng thực tế. Thay vì dạy bốn môn học như các môn tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế. Qua đó, học sinh vừa học được kiến thức khoa học, vừa học được cách vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn.

Thể thao: Rèn kỹ năng xếp hàng, tập trung, phản ứng nhanh nhẹn và khéo léo qua các trò chơi vận động cùng bóng, vòng nhựa,…

Kỹ năng sống: làm quen với hoạt động học tập và sinh hoạt tại trường Tiểu học. Rèn cho trẻ những thói quen tốt, có lợi cho sức khỏe và kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng làm việc nhóm… Tạo môi trường để trẻ tự tin bộc lộ bản thân và kết bạn.

Hình thức đăng ký:

  • Trực tuyến tại đường link: https://bom.to/CCvVGz
  • Trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường IRIS, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

    Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký chương trình “Cùng con vào lớp 1” để tạo tâm thế cho con tự tin hơn khi bước vào lớp 1 và nhận những ưu đãi vô cùng giá trị:

  • Hoàn trả 100% phí tiền ăn “Cùng con vào lớp 1” khi phụ huynh đăng ký học chính khóa cho con năm học 2020 – 2021 và hoàn thành học phí trước ngày 30/08/2020.
  • Miễn phí ghi danh khi đăng ký học chính khóa năm học 2020 – 2021.

Thời gian biểu (thông tin tham khảo cho phụ huynh):

Trường IRIS trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt quá trình phát triển toàn diện của các con!

Có bình luận trên “CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG CON VÀO LỚP 1”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *