Iris school đưa vào giảng dạy chương trình Hệ tiêu chuẩn từ bậc Mầm non đến hết THPT. Tổng thể chương trình được thiết kế toàn diện, hài hòa, cân đối, hướng đến phát triển năng lực của học sinh, sẵn sàng hội nhập Quốc tế thế kỉ 21 trong đó chương trình phổ thông quốc gia của Bộ giáo dục là bắt buộc, nhằm đảm bảo kiến thúc, kỹ năng cho việc thi tốt nghiệp phổ thông và Đại học. Thông tin chi tiết Quý phụ huynh vui lòng theo dõi tại file đính kèm.

Bên cạnh chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam, Iris school chính thức triển khai giảng dạy chương trình Song ngữ PEARSON EDEXCEL từ bậc Tiểu học đến hết THPT. Đây là cơ hội để học sinh được tiếp cận chương trình phổ thông có bản quyền Quốc tế, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh từ nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng tư duy đến phát triển ngôn ngữ theo chuẩn Quốc tế. Hệ song ngữ Pearson Edexcel của Anh quốc được triển khai tại Iris School bắt đầu từ lớp 3, học sinh học tiếng Anh thông qua các môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

Đặc biệt, Iris school là trung tâm khảo thí của PEARSON EDEXCEL đầu tiên tại Thái Nguyên, các Iriser có thể sở hữu bằng iGCSE và bằng tú tài A-level

Mô hình này sẽ giúp học sinh xây dựng nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh ngay từ ban đầu, như vậy sẽ giúp các con vững bước hơn trên con đường học tập và công việc sau này trong môi trường hội nhập Quốc tế. Thông tin chi tiết mời Quý phụ huynh theo dõi tại file đính kèm.