Iriser Trường Mầm non IRIS tập làm bánh vừng

Ngày 27/12/2019, các Iriser nhí lớp Sunny, Trường Mầm non IRIS đã được trải nghiệm một giờ học “ngon lành” trong hoạt động Bé làm nội trợ tháng 12 – “Bé làm bánh vừng”. Chỉ với những nguyên vật liêu đơn giản như: bột mỳ, trứng gà, bơ, đường và một nguyên liệu không thể thiếu đó là vừng. Đầu tiên trước khi thực hiện hoạt động làm bánh các con đã được các cô giáo hướng dẫn rửa tay sạch sẽ.

Sau khi rửa tay thì cả lớp cùng bắt tay vào làm bánh. Mỗi bạn đều được tự mình cho nguyên vật liệu vào bát để hoàn thành chiếc bánh của riêng mình.

Cô Đinh Thục Anh – Giáo viên lớp Sunny hào hứng: “Chỉ là những nguyên vật liệu dễ tìm và cách làm đơn giản nhưng đã cho các con có những trải nghiệm thú vị! Những hoạt động mang tính trải nghiệm và trân trọng những sản phẩm mình làm ra thật sự đáng quý! Nó còn giúp các con dùng các giác quan của mình để khám phá các mùi vị của các nguyên liệu cũng như vị của bánh sau khi được làm xong. Đó cũng là những gì mà các cô muốn các con được trải nghiệm”.

Sau giờ học, các con được cùng nhau thưởng thức sản phẩm vô cùng ngon lành. Các con nhìn nhau cười tít mắt và cùng khoe thành phẩm với các bạn xung quanh! Mời mọi người cùng thưởng thức nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *