Các Iriser bất ngờ trước sự xuất hiện của Ông già Noel và Công chúa Tuyết cùng những món quà xinh xắn

<<English below>>

Những ngày này, không khí Giáng sinh đang ngập tràn khắp nơi và Trường Iris cũng đang ngập tràn trong không khí lễ hội ấy. Các Iriser cùng thầy, cô giáo đã trang trí lớp học của mình với sự sáng tạo riêng, đầy màu sắc. Do vậy, bạn nào cũng hào hứng chờ đợi tuần lễ đặc biệt này. Và có lẽ hồi hộp và hấp dẫn hơn cả với các Iriser đó là sự gặp gỡ bất ngờ với Ông già Noel.

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trên khắp thế giới, hôm nay, các Iriser Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris đã có một buổi sáng thật vui, thật đáng nhớ trước sự xuất hiện bất chợt của ông già Noel và Công chúa Tuyết cùng những món quà nhỏ xinh xắn trên tay.

Ông già Noel cùng Công chúa Tuyết – những nhân vật được các bạn nhỏ luôn mong đợi nhất bất ngờ xuất hiện trước cửa lớp khiến các Iriser mừng rỡ, reo hò. Đặc biệt đối với các Iriser nhí Mầm non, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến các con vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho các bé và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ.

Ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các Iriser trong buổi sáng hôm nay nhé!
————
IRISERS WERE SURPRISED AS THE SANTA CLAUS AND THE SNOW QUEEN APPEARED WITH PRETTY GIFTS

These days, the Christmas atmosphere has spread everywhere and has filled every corners of Iris School as well. Irisers joined teachers to decorate their classes with creative and colorful patterns. Therefore, all students were excitedly waiting for this special festive week. And perhaps what thrilled and attracted Irisers the most was the moment they met the Santa Claus.

To share the Noel atmosphere across the world, today, Irisers had a cheerful and memorable morning as the Santa Claus and the Snow Queen happened to show up with beautiful little gifts on their hands.

Suddenly appearing at the class doors as expected, the Santa Claus and the Snow Queen made Iris students burst into joy. Particularly, the Kindergarten Irisers found it really happy to meet, receive presents from and gladly talk to the Santa Claus.

Please have a look at the lovely pictures of Irisers in this morning!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *