Các học sinh nhí tự tin bước vào cấp Tiểu học sau trải nghiệm tại chương trình “Hành trang vào lớp 1”

Vậy là sau chặng đường 1 tháng với 4 buổi học, các bạn nhỏ của Chương trình “Hành trang vào lớp 1” đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ dưới mái nhà chung Iris school bên cạnh thầy cô và những người bạn mới dễ thương. Trong buổi học cuối vào ngày 24/4 vừa qua, bên cạnh những tiết học bổ ích và thú vị, các con đã có buổi bế giảng đầy vui vẻ và ý nghĩa tại nhà hát Trường Iris. Với chứng nhận hoàn thành khóa trải nghiệm được trao trong buổi bế giảng, các con đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để dễ dàng vượt qua những bỡ ngỡ, thích nghi và hòa nhập nhanh chóng khi thay đổi từ môi trường mẫu giáo lên tiểu học.

Chương trình trải nghiệm “Hành trang vào lớp 1” đã trở thành cầu nối giúp các con chuẩn bị kỹ năng thích nghi và hòa nhập. Tham gia chương trình, các con không chỉ được khám phá và trải nghiệm môi trường Tiểu học, trải nghiệm cảm xúc khi kết giao bạn mới mà còn được phát triển một số năng lực về tư duy, ngôn ngữ, thể thao, nghệ thuật… để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho hành trình học tập sắp tới. Tại buổi bế giảng chương trình, cô Cao Thị Hằng – Phó hiệu trưởng phụ trách cấp Tiểu học Trường Iris cùng các thầy cô giáo cấp Tiểu học đã đón tay các Iriser nhí tương lai để các con vững tin hơn khi bước lên lớp 1. Các con từ đây đã chuẩn bị đầy đủ hành trang, sự tự tin và tâm thế sẵn sàng trên con đường học vấn của những công dân 4.0.

Tại buổi bế giảng chương trình, khi chia sẻ cảm nhận của mình, bạn Nguyễn An Khánh – học sinh lớp Mickey đã chia sẻ rằng: “Con rất thích khi được tham gia chương trình Hành trang vào lớp 1 tại Iris school, có các bạn dễ thương, có thầy cô dạy con bao điều hay”

Khoảng thời gian tham gia chương trình “Hành trang vào lớp 1” chắc chắn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với tuổi thơ của các bé “dê con”. Những điều mới mẻ và bổ ích được khám phá sẽ trở thành hành trang quý giá giúp các con sẵn sàng vững bước bắt đầu hành trình lớp 1 của mình. Cảm ơn các con đã đến với “Hành trang vào lớp 1”, đến với Iris school, đồng hành cùng các thầy cô trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các con trong vai trò là những học sinh lớp 1 của mái nhà chung Iris school trong thời gian tới!

Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi bế giảng “Hành trang vào lớp 1” tại Trường Iris nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *