586 Đường CMT8, P.Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
tuyensinh@irisschool.edu.vn
02083708999
  • Viet Nam
  • English

Tin tức và sự kiện

Ngày hội OPEN DAY – Một ngày trải nghiệm làm Iriser

Ngày hội OPEN DAY - Một ngày trải nghiệm làm Iriser đã diễn ra sáng 27/7 tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS (IRIS SCHOOL). Ngày hội đã thu hút gần 800 phụ huynh và trên 300 học sinh tham gia.

HỘI THẢO “DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG THÔNG MINH”

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển thể chất của trẻ. Chính vì vậy, IRIS SCHOOL ý thức rất rõ về sự kết nối giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm lo sức khỏe cho học sinh. Đó cũng là mục tiêu chính của buổi Hội thảo sáng ngày 08/06/2019 “Dinh dưỡng học đường thông minh” tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) với gần 100 phụ huynh tham dự

IRIS SCHOOL - Ngôi trường được kiến tạo bởi những nhà giáo dục tâm huyết

Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS và THPT IRIS (IRIS SCHOOL) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2019 - 2020, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Nguyên. Đây là niềm vui thật đáng chờ đợi của phụ huynh học sinh và các gia đình không chỉ tại Thái Nguyên nói riêng mà còn là với các tỉnh thành lân cận trong khu vực nói chung.

Hội thảo “STEM khơi dậy niềm đam mê khám phá tri thức cho trẻ”

Trước bối cảnh đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực, tăng cường các hoạt động dạy học tích hợp gắn với thực tiễn cuộc sống, sáng ngày 25/05/2019, tại sảnh Crown Villas, 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên đã diễn ra Hội thảo “STEM khơi dậy niềm đam mê khám phá tri thức cho trẻ” ..

Lễ ký kết hợp tác giữa trường PTLC IRIS và PEARSON EDEXCEL, Anh Quốc

Ngày 05 tháng 05 năm 2019, trong không khí trang trọng tại Tòa nhà Crown Villas – 586, Đường CMT8 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường PTLC IRIS và PEARSON EDEXCEL, Anh Quốc - tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong tiến trình triển khai thực hiện nội dung chương trình giảng dạy tại trường PTLC IRIS, nhằm mở rộng chuẩn đầu ra quốc tế cho học sinh cũng như hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Việt Nam.

Thư cảm ơn

Kính gửi quý phụ huynh!

Phiếu khảo sát sau Hội thảo

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự Hội thảo “Đánh thức tiềm năng của trẻ”. Hãy để IRIS SCHOOL luôn đồng hành cùng ba mẹ tìm kiếm và đưa ra phương pháp ưu việt nhất phát triển tài năng cho các con yêu nhé!

Iris School tổ chức thành công hội thảo với chủ đề “Đánh thức tiềm năng của trẻ”

Trường mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS, THPT Iris (Iris School) nằm trong phân khu Iris thuộc Khu đô thị Crown Villas, phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên. Ngày 6/4, tại số 586 phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Iris School tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đánh thức tiềm năng của trẻ”.

Hội thảo IRIS SCHOOL

“Nếu đến năm 17 tuổi, trí tuệ của một con người có thể phát triển 100% thì vào năm 4 tuổi, trí tuệ của anh ta đã phát triển tới 50%, đến năm 8 tuổi phát triển tới 80%, từ năm 8 tuổi đến năm 17 tuổi chỉ phát triển thêm 20%” - Benjamin Bloom, nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ đã từng cho hay.

Iris school - Nơi những mầm non tỏa sáng

Giai đoạn Mầm non là giai đoạn mà các bậc cha mẹ nào cũng mong mỏi con mình sẽ có một môi trường học tập tốt nhất, để con được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn ngay từ trong những năm tháng đầu đời.

Cơ sở vật chất IRIS School

Được đầu tư xây dựng tại khu đô thị cao cấp Crown Villas của Cong ty CPTM Thái Hưng - một trong những tập đoàn có tầm nhìn chiến lược không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cả trong lĩnh vực văn hóa giáo dục, Iris School sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của học sinh.

Học ngoại khóa - Tạo niềm hứng thú cho trẻ đến trường

Hoạt động ngoại khóa đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên ngày nay các bậc phụ huynh chỉ quan tâm đến việc trẻ đạt bao nhiêu điểm, học trên lớp có tốt hay không. Nhiều phụ huynh còn vô tình “nhốt” trẻ trong nhà với smartphone, máy tính, truyện tranh mà cứ ngỡ là đã cho con một tuổi thơ hạnh phúc.