586 Đường CMT8, P.Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
tuyensinh@irisschool.edu.vn
02083708999
  • Viet Nam
  • English

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trường IRIS tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas, đường Cách Mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, Trường phổ thông IRIS với diện tích gần 1.3 ha được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo và hiện đại, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.


Tên trường IRIS mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn, trong tiếng Anh, trường lựa chọn từng từ khóa biểu đạt cho IRIS có ý nghĩa: Independence – Respect - Integrity – Service, theo tiếng Việt là Tự chủ – Tôn trọng - Chính trực – Cống hiến. Đây là các tiêu chí hàng đầu mà ban lãnh đạo nhà trường hướng đến đào tạo các thế hệ trẻ trong tương lai trong suốt quá trình học tập tại trường từ Mầm non đến cấp THPT. Những ưu điểm trường IRIS sẽ mang đến cho các em học sinh đó là:                  

*  Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế                    

*  Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai                    

*  Chương trình sáng tạo và thể thao                    

*  Chương trình đào tạo kỹ năng sống                    

*  Phương pháp dạy và học tích cực, STEM, trải nghiệm    


Chương trình giáo dục của IRIS được xây dựng dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến Đại học. Đồng thời, chương trình tích hợp Tiếng Anh và Kỹ năng sống theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại.


Đội ngũ tại IRIS thấm nhuần triết lý giáo dục nhân văn theo thuyết “Đa trí thông minh” của giáo sư Howard Gardner (Đại học Harvard) và được đào tạo về các phương pháp dạy học tiên tiến nhất, nhằm tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho học sinh được chủ động, tự tin và sáng tạo. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm là cơ hội để các con được thực hành các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và tính tự chủ.


Trường được đầu tư bởi công ty CPTM Thái Hưng có tầm nhìn chiến lược và uy tín, chúng tôi tin rằng, quãng thời gian học tại IRIS sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất thời học sinh của các em, đó chính là mục tiêu và trách nhiệm của đội ngũ Giáo viên và CBNV Nhà trường.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn IRIS là ngôi nhà thứ hai!


Hiệu trưởng

Bạch Phương Vinh