586 Đường CMT8, P.Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
tuyensinh@irisschool.edu.vn
02083708999
  • Viet Nam
  • English

Cơ sở vật chất

Được đầu tư xây dựng tại khu đô thị cao cấp Crown Villas của Cong ty CPTM Thái Hưng - một trong những tập đoàn có tầm nhìn chiến lược không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cả trong lĩnh vực văn hóa giáo dục, Iris School sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của học sinh.

Không gian xanh


Trường Iris được xây dựng và thiết kế trong không gian xanh thoáng đãng, và an toàn

nằm trong khuôn viên Khu đô thị Crown Villas thuộc công ty CPTM Thái Hưng

Hệ thống Phòng học hiện đại

Khu phòng học được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.
Không gian lớp học khối mầm non, Tiểu học, THCS & THPT

Các phòng học là nơi các bé trải nghiệm các hoạt động học tập theo đúng chủ đề.

Không gian thư viện rộng lớn với đa dạng đầu sách


Hệ thống Thư viện Iris School được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian tri thức khơi gợi sự sáng tạo

Hệ thống phòng chức năng đa dạng phong phú

Các hoạt động thể thao đa dạng như: Bóng rổ, võ, gym, bơi…được bố trí vào khu vực Nhà Đa năng – nhà thi đấu; có phòng cho Huấn luyện viên, kho để dụng cụ, phòng thay đồ và khu vệ sinh, tắm rửa, tủ locker riêng


Điểm nhấn quan trọng của Iris School chính là khối phòng thể chất đa năng: phòng tập võ, phòng tập gym, phòng tập múa + yoga với diện tích lớn, là nơi lý tưởng để các em rèn luyện và phát triển thể chất.Hệ thống nhà ăn đạt chuẩn ATVSTP

Không gian nhà ăn được thiết kế rộng, thoáng, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh bếp ăn trường học. Phục vụ toàn trường theo 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều.


Nhà vệ sinh hiện đại, tiện nghi

Nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, thiết kế phù hợp với chiều cao của từng lứa tuổi, được dọn dẹp thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Nhà vệ sinh khối mầm non


Mục tiêu của Iris School là xây dựng một ngôi trường Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế.